ร้านกุ้งถังในเชียงใหม่ (อร่อยเด็ด เผ็ดซิ๊ดดด)


สวัสดีเชียงใหม่ วันนี้จะมารีวิวร้านกุ้งถังร้านดังของเชียงใหม่กัน มาดูกันซิว่าที่เชียงใหม่ร้านไหนจะอร่อยเด็ดจนต้องดูดนิ้วกันจุ๊บๆ ไปชิมกันเลยย !!

1.ร้านกุ้งถัง @เชียงใหม่



มาเริ่มกันที่ร้านแรก กันเลย กุ้งถัง@เชียงใหม่ โดดเด่นด้วยน้ำซอสและราคา  เริ่มต้นเช็ตละ 189-489 บาท ซอสมีให้เลือก 2 แบบคือซอส Bang Bang และซอส  Garlic Pepper

ที่อยู่ : ถนนคันคลองชลประทาน ใกล้โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ
เวลาเปิด-ปิด : 17.00-23.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ : 083-2048385


2.ร้าน  CATCH Freshness Seafood CNX


มาต่อกันที่ร้านสอง ร้านนี้รสชาติจะไม่จัดจ้ามากนัก เหมาะกับคนสายเบาๆ ไม่เผ็ดไม่หวานเกินไป ซึ่งถ้าคนชอบเผ็ดหรือจัดจ้านหน่อย ก็จะเลือกซอสพริกไทยดำ  ส่วนเรื่องคิวและคนไม่ต้องพูดถึงเยอะจริงๆ และก่อนจะไปร้านนี้ขอแนะนำให้เตรียมดูดนิ้วด้วยเลย เอ้าไปลองกันเลย!

ที่อยุ่ :โครงการรันเวย์ ถนนนิมมานเหมินท์ เชียงใหม่ (หน้าวอร์มอัพ)
เวลาเปิด-ปิด 16.00-24.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 094-9635419
Facebook CATCH freshness seafood cnx




3.ร้าน Koongklool กุ้งคลุก


มาต่อกันร้านที่สาม ร้านนี้จะพูดถึงทำเลที่ตั้งก่อน เพราะ มันดีมาก อยุ่แถวเมญ่า หน้าตลาดมารินจอดรถในห้าง เมญ่าได้เลยแล้วเดินไปใกล้นิดเดียว  ซึ่งเป็นร้านที่หาง่ายมากๆ ส่วนรสชาติออกสไตท์ไทยๆ ราคาเริ่มต้นประมาณ 299 บาทขึ้นไป พูดแล้วก็น้ำลายไหลเอาเป็นว่าที่นี่แอดมินก็แนะนำไปกันเยอะๆน่ะ คุ้ม!

ที่อยู่ : ถนนห้วยแก้ว แยกรินคำ ข้างห้างเมญ่า
เวลาเปิด-ปิด 17.00-23.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 086-349-2865
Facebook Koongklook กุ้งคลุก



4.ร้าน shrimp young (ชิมยัง) เชียงใหม่


มาต่อกันที่ร้านสุดท้าย ร้าน shrimp young สำหรับร้านนี้เปิดเป็นเจ้าแรกๆของเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะส่วนผสมของทางร้านจะเเปลกกว่าร้านอื่นๆ โดยจะผสมออกมาแนวอเมริกัน ทั้งเรื่องเทศและรสชาติซึงรสชาติก็ใหม่และเป็นเอกลักษณ์ก็ว่าได้ ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นที่200 บาท หากใครไปแนะนำเมนูเด็ดคือ ออริจินัล น่ะรับรองไม่ผิดหวังเลย แอดมินคอนเฟริม!

ที่อยู่ :กาดมาลิน หน้ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
เวลาเปิด-ปิด 17.00-23.00 น. ทุกวัน
โทรศัพท์ 095-6166465


อ่านรีวิว กิน เที่ยว ช็อป เชียงใหม่ คลิ๊ก https://sawatdeechiangmai.blogspot.com/
ติดตามรีวิวต่างๆ ทางแฟนเพจได้ที่ SawatdeeChiangmai Fanpage

ไม่มีความคิดเห็น

ขับเคลื่อนโดย Blogger.